Dien dan rao vat

Bạn nghĩ gì về các mẫu rèm cửa đẹp trên thị trường

Thảo luận trong 'NỘI THẤT VĂN PHÒNG' bắt đầu bởi noithaty, 27/1/18.

 1. noithaty New Member

  Cái đẹp là thứ ai cũng theo đuổi. Nhìn thấy cái đẹp là dường như “cuộc đời nở hoa” còn nhìn thấy mẫu rèm cửa xấu xí ngay lập tức chúng ta sẽ hình dung đến cảnh “cuộc sống bế tắc”. Không một ai lý giải được vì sao con người chúng ta lại yêu mến cái đẹp đến như vậy. Dường như nó là một chân lý thường tình cũng giống như chuyện chúng ta phải chấp nhận việc mặt trời mọc ở đằng đông và lặn ở đằng Tây vậy.

  Nếu với những ai quan tâm nhiều đến trang trí rèm cửa chắc chắn sẽ nắm rất rõ về rèm cửa sổ giá rẻ vào dạng bậc nhất hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên một lỗ hổng rất lớn của thị trường rèm cửa hiện nay là rất nhiều nhóm khách hàng tỏ ra thờ ơ và không mấy quan tâm đến những mẫu rèm cửa xinh đẹp.  [​IMG]
  Bạn nghĩ gì về các mẫu rèm cửa đẹp trên thị trường
  Lối sống công nghiệp gấp gáp cộng với quỹ thời gian khá eo hẹp khiến cho rất nhiều người không còn giành được nhiều sự quan tâm của mình đến tổ ấm thân yêu nữa. Trái lại họ bỏ mặc gia đình mình, có người tử tế hơn và điều kiện hơn thì thuê người giúp việc đến lau dọn. Và rồi tất cả chỉ dừng lại ở đấy, chỉ có vậy mà thôi. Mọi sự quan tâm đã chấm hết từ đó.

  Chính vì vây khi được hỏi : “Bạn nghĩ gì về các mẫu rèm cửa trên thị trường hiện nay?” chúng tôi nhận lại được rất nhiều câu trả lời như: “Tôi không biết đó là những mẫu rèm cửa nào”, “Tôi không quan tâm về sản phẩm này lắm” hay khá khẩm hơn một chút thì nói rằng: “Tôi không thể phân biệt được mẫu rèm nào với mẫu rèm nào, chúng quá giống nhau và rất khó phân biệt”.

  Qủa thực khi nghe được tận tai những lời chia sẻ này, Thegioirem.com rất sốc và bất ngờ. Thị trường rèm cửa theo phong thủy hiện nay rộng lớn là thế, bao la là thế vậy mà không nhiều khách hàng am hiểu về sản phâm thiết yếu này. Chính điều này gây ra cho khách hàng những hậu quả rất lớn. Đó chính là tỷ lệ mua phải rèm cửa kém chất lượng sẽ cao hơn.  [​IMG]
  Bạn nghĩ gì về các mẫu rèm cửa đẹp trên thị trường
  Trên thị trường rèm cửa hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán rèm cửa với nhiều mẫu rèm cửa đẹp. Trong số những mẫu rèm cửa đó được chia ra thành rất nhiều mẫu rèm cửa đa dạng như: rèm vải trơn, rèm vải in hoa, rèm lá dọc, rèm cuốn trơn, rèm cuốn in tranh, rèm vải thêu, rèm vải voan…

  Nhiều vô kể các sản phẩm phong phú. Nếu người tiêu dùng không chuẩn bị cho mình nền tảng kiến thức nhất định chắc chắn sẽ mua phải rèm cửa bị hớ. Điều này không happy và có lợi cho khách hàng một tí nào cả.

  Bạn nên tránh mua rèm cửa tràn lan, cứ thấy ở đâu quảng cáo là lại xâu xé vào mua sắm. Bạn có thể tìm hiểu báo giá rèm cửa văn phòng vàsản phẩm rèm cửa của chúng tôi theo số điện thoại: 0243.793.2308 và địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Chia sẻ trang này