Sửa chữa, cài đặt Các vấn đề của Galaxy S7, Galaxy S7 Edge và cách giải quyết đơn giản

Thảo luận trong 'Samsung' bắt đầu bởi wat3rpr023, 19/6/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0904887768
 5. Địa chỉ:

  Khương Trung - Thanh Xuân (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  19/6/17, 0 Trả lời, 16 Đọc
 1. wat3rpr023

  wat3rpr023 New Member

  Tham gia:
  26/5/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $488.05
  Đến nay Samsung Galaxy S7 và S7 Edge vẫn là một trong những mẫu smartphone đáng mua nhất của năm 2017. Song không phải vì vậy mà thiết bị của Samsung luôn tốt và không có lỗi. Dưới đây là cách để sửa một số lỗi phổ biến của bộ đôi này

  Lỗi 1 - Warning, Camera failed:
  Một số người dùng đã phát hiện ra khi mở ứng dụng camera, màn hình vẫn trống, kèm theo đó là cảnh báo lỗi “Warning, Camera failed”. Vấn đề này đã chủ yếu xuất hiện trên Galaxy S7, trong khi Galaxy S7 Edge lại không gặp vấn đề này.
  Biện pháp:
  Vấn đề này thường gây ra bởi tính năng Smart Stay. Smart Stay sử dụng camera phía trước để theo dõi mắt người dùng. Nếu vẫn nhìn vào màn hình thì màn hình sẽ sáng nếu không màn hình sẽ tắt để tiết kiệm điện năng, nhưng có vẻ như nó đã tạo ra một vấn đề khi tính năng này cố gắng tải cả camera phía sau. Để sửa chữa tạm thời, bạn có thể tắt Smart Stay bằng cách truy cập vào menu Settings > Display.
  Hoặc là chúng ta phải đi thay camera samsung s7 edge tại các cơ sở uy tín.
  [​IMG]
  Lỗi 2 - Nút bấm và phím cảm ứng không đáp ứng:

  Một số người dùng nhận thấy nút nguồn và nút giảm âm lượng đột nhiên không làm việc, trong trường hợp khác phím cảm ứng điện dung Ứng dụng gần đây (Recent Apps) và nút Home vật lý dường như không phản hồi tốt. Tuy nhiên vấn đề này chỉ chủ yếu trên Galaxy S7 Edge.
  Biện pháp:
  Một ứng dụng giả mạo có vẻ là nguyên nhân chính cho cả hai trường hợp. Khởi động thiết bị vào chế độ Safe Mode và nếu vấn đề vẫn còn tồn tạ thì hãy gỡ bỏ cài đặt bất kỳ ứng dụng nào bạn thêm ngay trước khi vấn đề trên xuất hiện.
  Bấm giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng một vài giây, cho đến khi khởi động lại thiết bị. Trong trường hợp của vấn đề đầu tiên, thậm chí các nút này dường như còn không đáp ứng, vì vậy phương pháp khởi động này đã không làm việc.
  Trong trường hợp nút Recent Apps và phím Home không làm việc, một vài người dùng đã tìm thấy chế độ Car Mode là thủ phạm. Tắt chế độ này từ menu Settings để sửa chữa vấn đề này.

  Xem thêm lỗi chân sạc samsung s7 edge

  Lỗi 3 - âm thanh méo và cảnh báo phát hiện độ ẩm xuất hiện:

  Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge có thiết kế đạt chuẩn IP68 về khả năng chống nước và chống bụi, nó có thể ngâm trong nước 30 phút ở độ sâu 1,5m. Nhưng người dùng nhận thấy âm thanh của loa ngoài bị méo. Những người khác thì thấy thiết bị xuất hiện cảnh báo phát hiện ẩm (moisture detected).
  Biện pháp:
  Hãy chắc chắn rằng bạn đã lau sạch thiết bị ngay sau khi đưa ra khỏi nước, nếu còn lo lắng hãy bỏ điện thoại vào thùng gạo để hút ẩm. Không nên sử dụng máy sấy vì nhiệt độ cao có thể ảnh hưởng đến các thành phần bên trong.


  Nguồn : xahoithongtin.com.vn

Chia sẻ trang này