Dien dan rao vat

Cách game chơi đối chiến mới MOBA

Thảo luận trong 'PSP - PLAY STATION - XBOX - WII - GAME' bắt đầu bởi hoang897, 14/12/17.

 1. hoang897 Member

  Được biết trong thời gian tới, Cửu Âm VNG sẽ ra mắt phiên bản mới “Quần Hùng Tranh Bá”. Ở phiên bản mới này NPH VNG cập nhật nhiều tính năng hấp dẫn, nhưng nổi trội hơn cả là cách chơi đối chiến mới MOBA PvP. ( Dịch vụ làm video cưới hỏi tphcm )

  [​IMG]

  Lần đầu tiên xuất hiện, chế độ chơi mới này sẽ khiến cho game thủ sướng rân khi đi theo lối chơi MOBA truyền thống kết hợp với nhập vai kinh điển của thể loại kiếm hiệp. Mỗi team sẽ có 5 người đấu với nhau để chiếm cứ điểm, để đạt được lợi thế phải đánh lui được kẻ địch, team nào chiếm được cứ điểm cuối cùng sẽ chiến thắng.

  Điểm thú vị nhất của chế độ MOBA ở Cửu Âm VNG đó là Tướng tham gia đấu trường không phải là nhân vật của game thủ, mà bộ võ học đã được học sẽ đại diện tham chiến, càng học được nhiều võ học thì có càng nhiều lựa chọn tướng tham gia đấu trường.
  Tại đây game thủ có thể chọn bộ Huyết Hải Ma Đao Lục đại diện cho tanker, Mê Hồn Tiêu Đại Diện cho tướng tầm xa, Phong Ma Trượng để áp đảo hoặc Đả Cẩu Bổng để chiếm lợi thế trong combat… Nếu bạn có quá ít võ học để tham chiến thì đừng lo, võ học sẽ được bán bằng vàng khóa có thời hạn 3 ngày. ( Nhận làm slideshow ảnh theo yêu cầu )

  [​IMG]

  Tuy tình trạng phân chia giàu nghèo đã làm game này bị mất cân bằng nghiêm trọng, nhiều người chơi dù tâm huyết nhưng vẫn ngậm ngùi chia tay vì thường xuyên bị VIP cho “ăn hành”.

  Nhưng ở chế độ MOBA này, mọi chuyện sẽ được giải quyết sòng phẳng khi người chơi bước vào đấu trường chỉ với 1 võ học duy nhất được mang theo, không trang bị, không tâm pháp, không chia theo cấp mà phải dựa vào kỹ năng của mình cùng đồng đội để giành chiến thắng.

  Hơn nữa, chế độ này cực nặng tính chiến thuật khi cả 5 thành viên phải lựa chọn đúng võ học cùng với phân chia đường đi hợp lý nhằm hỗ trợ lẫn nhau chiến lấy cứ điểm. Sau mỗi mùa giải phần thưởng được phát tùy vào rank game thủ đó đang có: Tân Thủ - Thanh Đồng

  Như vậy sau một thời gian dài chờ đợi, cộng đồng game Cửu Âm lại mới có một tính năng PK hay đáng để chờ đợi.

  Ngoài ra ở phiên bản mới, Cửu Âm VNG còn cập nhật nhiều tính năng như cho phép người chơi xây Gia viên, nuôi linh sủng, song tu hay trải nghiệm vũ khí, võ học mới… Cửu Âm VNG luôn mang đến cho game thủ từ bất ngờ này đến bấn ngờ khác ở mỗi phiên bản cập nhật, cũng là lí do khiến cho game ngày càng phát triển mà ít game kiếm hiệp nào làm được.

Chia sẻ trang này