Khác Đau đầu với biểu trưng pha lê tặng nhân viên công ty?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi phuongpc, 19/6/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0983530606
 5. Địa chỉ:

  258/1 Đường số 9, Tổ 7, P.An Phú Đông, Q.12, TP HCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  19/6/17, 0 Trả lời, 7 Đọc
 1. phuongpc

  phuongpc New Member

  Tham gia:
  2/6/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $163.41
  Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang chú tâm vào ý nghĩa, tầm quan trọng cũng như sức ảnh hưởng của việc khen tặng nhân viên đối với sự phát triển của toàn bộ công ty. Chính vì thế mà việc lựa chọn các món kỷ niệm chương pha lê tặng nhân viên chính là giải pháp dành cho các công ty hiện nay.

  [​IMG]

  Theo khảo sát, khi được nhận tiền hoặc những món quà thiên về vật chất sẽ không được người nhận chú tâm và rất nhanh chóng bị quên lãng. Đứng dưới góc độ của một chủ doanh nghiệp, bạn nên nhận ra một điều là khen thưởng bằng tiền mặt, hoặc các hình thức vật chất khác không phải lúc nào cũng đạt được hiệu quả cao trong việc ghi nhận sự cống hiến của từng cá nhân.

  [​IMG]

  Các hình thức khen thưởng bằng cách tặng biểu trưng pha lê để công nhận, vinh danh những nỗ lực và mức độ hoàn thành nhiệm vụ mà nhân viên đạt được cũng là một công thức vàng để tạo động lực thúc đẩy họ nhiệt tình hơn nữa trong công việc.

  [​IMG]

  Một yếu tố cực kỳ quan trọng khi quyết định khen thưởng nhân viên là phải biết cách làm sao để họ cảm thấy nỗ lực của mình được tập thể ghi nhận một cách xứng đáng. Mỗi một nhân tố trong tổ chức đều muốn bản thân mình được coi trọng. Một khi đã cảm thấy sự công nhận này là hoàn toàn xứng đáng, thì tinh thần làm việc của họ càng phấn chấn, khả năng làm việc cũng tăng lên gấp bội.

  [​IMG]

  Để đạt được hiệu quả tối ưu, các nhà quản lý nên đảm bảo việc khen thưởng được thực hiện một cách công khai với sự chứng kiến của đông đảo nhân viên và các thành phần lãnh đạo trong công ty. Như vậy, bản thân người được vinh danh, khen thưởng sẽ cảm thấy tự hào hơn, và niềm tin vào tổ chức càng thêm được củng cố.

  [​IMG]

  Đây cũng là thông điệp, là động lực thúc đẩy sự nỗ lực, phấn đấu trong công việc của các nhân viên còn lại. Các nhà quản lý nên nhớ rằng, mỗi nhân viên đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng của họ, do đó, tạo dựng niềm tin của nhân viên vào doanh nghiệp, vào đơn vị mình là chiếc chìa khóa vạn năng giúp nhân viên phát huy tối đa năng lực tiềm ẩn của bản thân.

  [​IMG]

  Vinh danh nhân viên với những thành tựu mà họ đạt được bằng quà tặng pha lê như kỷ niệm chương pha lê hoặc biểu trưng pha lê hay những sản phẩm đơn giản là món quà pha lê do chính công ty quà tặng kỷ niệm chương pha lê sản xuất là một trong những hình thức khen thưởng hữu hiệu giúp mỗi cá nhân tìm được ý nghĩa trong công việc của mình, và giúp doanh nghiệp định hướng đúng đắn việc đầu tư vào nguồn lực con người - một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất làm nên thành công cho hầu hết các doanh nghiệp.

Chia sẻ trang này