Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 12/10/17
   Đã xem: 16 lượt | Mã tin: 6350
   Số điện thoại: 0973613694
   Ngày nay, với sử dụng phương tiện đường không đã không còn lạ với mỗi cá nhân. Không những thế là các nhà cung cấp dịch vụ bay thường xuyên cạnh tranh nhau bằng những chương trình ưu đãi với mua vé máy bay online. Vậy làm thế nào để biết được những chương trình khuyến mãi ở nơi nào? Các bạn cùng nhìn qua bài của Hunghabay.vn nếu nhận được nhiều tin tức nhé
   Cách săn mua vé máy bay qua mạng ở tất cả các hãng máy bay

   Hiện tại, ở môi trường VN có ba hãng máy bay đó là Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet. Cái thứ nhất bạn nên để ý tới website chính hãng của các hãng cung cấp dịch vụ máy bay đấy như: vietjetair.com, jetstar.com.vn, Vietnamairlines.com. Cập nhập liên tục những nội dung hoạt động khuyến mại trên tất cả những trang mạng liên quan đến các chuyến bay, các chương trình khuyến mại thường hay được đăng tải lên đó.n sàng chuẩn bị những thông tin cá nhân cần thiết để có thể đặt các vé máy bay thật nhanh và kịp thời nhất. Tất cả chi tiết liên quan đến bản thân như thẻ căn cước, thẻ thanh toán tiền, để khi mà vé máy bay vừa ra thì bạn sẽ săn đúng lúc. Còn nữa, bạn có thể ấn vào trang website Hunghabay.vn để có thể đặt vé máy bay, ở đây trang web chắc chắn đến mọi người rằng: Các bạn sẽ được những tấm mua vé máy bay qua mạng nhất ở thị trường; và với đội ngũ chuyên viên luôn trực mọi khung giờ sẽ giải đáp những thông tin của bạn, chắc chắn quý khách sẽ được đáp ứng.
   Mua vé máy bay online giá rẻ đang được những hãng cung cấp dịch vụ máy bay giới thiệu thời điểm hiện tại

   hãng máy bay Vietnam Airlines thường xuyên cho ra hoạt động ưu đãi tại tháng 9 các năm, giá chỉ từ 333.000 VNĐ (để cho các đường bay ngắn) và 666.000 VNĐ (dành cho những chặng bay dài như là HN-HCM).
   Jetstar là một trong nhiều hãng cung cấp dịch vụ máy bay thường xuyên đưa ra các chương trình mua vé máy bay online đã được hành khách yêu thích. Vé máy bay khoảng từ 1 trăm chín mươi chín đồng là loại vé máy bay giá rẻ xuất hiện đến tần số thường xuyên nhất. Tại thời điểm này hoạt động này đang vận dụng vào các khung giờ là 12 giờ buổi trưa hàng ngày bạn phải lưu ý.
   Còn hãng cung cấp dịch vụ máy bay Vietjet không hay tung ra bên ngoài mua vé máy bay online, bởi vé các chuyến bay của hãng đã siêu rẻ rồi. Tuy nhiên hiện nay hãng hàng không này đang đưa ra hoạt động ưu đãi chỉ 0 đồng tới 1.200.000 đồng với những chuyến đi ngoài nước trong ngày tết. ?

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG