Dien dan rao vat

Quận 1 Que thử ma túy Tổng hợp ABON Multi-Panel

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE' bắt đầu bởi NguyenHung829, 4/12/17.

 1. NguyenHung829 New Member

  [​IMG]
  Que thử ma túy Tổng hợp (que thử Multi-Drug One Step 4 Drug Screen test panel (que thử ma túy 4 chất gây nghiện)  Các chất gây nghiện (ma túy) ngày càng nhiều và mỗi đối tượng nghiện có thể dùng một hoặc vài chất gây nghiện khác nhau trong số đó. Khó khăn chung trong quá trình kiểm tra đối tượng nghi ngờ sử dụng ma túy là không thể chắc chắn đối tượng đó đã sử dụng loại chất gây nghiện nào. vì vậy về nguyên tắc để khẳng định đối tượng đã dùng ma túy hay không cũng như phát hiện ra chất gây nghiện mà đối tượng đã sử dụng (nếu có ), phải tiến hành xét nghiệm nhiều lần với các chất gây nghiện thự hiện nếu chúng ta sử dụng các loại que thử ma túy thông thường vì mỗi loại que thử chỉ phát hiện được 1 chất gây nghiện nào đó mà thôi.

  Kit thử ABON Multi-panel là kit thử tích hợp nhiều que thử các chất gây nghiện khác nhau trên một bảng nhựa duy nhất. Các đầu thấm hút mẫu được gắn cùng chiều để có thể nhúng đồng thời vào mẫu nước tiểu. kết quả xét nghiệm với mỗi chất gây nghiện sẽ được hiển thị trong một kết quả riêng biệt. Nhờ đó chỉ cần làm xét nghiêm một lần với một mẫu nước tiểu là có thể đồng thời kiểm tra đươc nhiều chất gây nghiện, sàng lọc và phát hiện được chính xác những chất gây nghiện mà đối tượng đã sử dụng.

  Tùy theo yêu cầu cụ thể , kit thử ABON Multi-Panel có thể được tích hợp để phát hiện đồng thời từ 2 đến 12 chất gây nghiện khác nhau.
  [​IMG]

  Hướng dẫn sử dụng:
  - Lấy khoảng 10ml nước tiểu đựng vào cốc nhựa hoặc cốc thủy tinh sạch.
  - Xé bỏ bao lấy que thử ma túy ra ngoài (chú ý chỉ lấy que ra trước khi thử).
  - Tháo nắp nhựa đậy các chân của que thử ra.
  - Nhúng đầu que thử có mũi tên vào cốc nước tiểu (chỉ nhúng ngập đến vạch có mũi tên) đếm từ 1 đến 30 thì bỏ ra đặt que thử trên mặt phẳng nằm ngang từ 3 - 5 phút, chờ cho đến khi các vạch đỏ xuất hiện.
  - Đọc kết quả thử trong 5 phút

  Đọc kết quả:
  + Kết quả Âm tính (không sử dụng ma túy) nếu trong ô kết quả xuất hiện 2 vạch đỏ
  + Kết quả Dương tính (có sử dụng ma túy) nếu trong ô kết quả chỉ xuất hiện 1 vạch đỏ

  Đọc các chân theo thứ tự 1, 2, 3, 4 đếm từ trái sang phải:
  Chân số 1: MET - Methamphetamin (Ma túy đá)
  Chân số 2: THC (Cần sa - Tài mà)
  Chân số 3: MDMA (Nhóm thuốc lắc....)
  Chân số 4: MOP - Chất ma túy dạng thuốc phiện

  CHÚ Ý:

  Độ đậm màu đỏ của vạch kết quả (T) có thể khác nhau. Tuy nhiên, bất cứ độ mờ nào ở vạch kết quả (T) cũng đều được coi là âm tính.
  - Nếu không xuất hiện vạch đỏ nào thì que thử có thể bị lỗi cần phải thay que thử khác và kiểm tra lại quá trình thao tác.
  - Trong một vài giờ đầu sau khi sử dụng Ma túy đá chỉ có trong máu chưa tìm thấy trong nước tiểu.
  - Trong 24 - 96h từ 2 - 4 ngày: Xuất hiện trong nước tiểu ít có khả năng tìm thấy trong máu.
  - Sau 96h (4 ngày): Khó tìm thấy ma túy đá trong máu hoặc nước tiểu nếu tìm thấy thì kết quả không chính xác
  - Để đạt được kết quả chính xác nhất quá trình lấy mẫu nước tiểu phải được giám sát chặt chẽ, mẫu thử không được pha loãng hoặc pha với bất cứ chất nào khác. Nước tiểu nên lấy ngay sau khi vừa ngủ dậy, sau khi lấy nếu chưa thử ngay được phải bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh

  Nhà sản xuất: Abon Biopham Co. Ltd

  CTY TNHH THƯƠNG MAI DỊCH VỤ VÀ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ PHÚ AN

  Hotline: 0906 957 318 - 0911 678 968

  Website: www.ytegiadinh24h.vn

  Email: thietbiytephuan.vn@gmail.com

  ĐC : 242 Nguyễn Duy Dương , Phường 04 ,Quận 10 , TP . Hồ Chí Minh
 2. dxmbcaocap24h

  dxmbcaocap24h New Member

  Eco Premier Hotel Hanoi is ideally located in Hanoi Old Quarter, close to tourist and cultural attractions as well as the city’s office buildings,shopping center, making it an ideal location for leisure and business travelers. 4 Star Hotel with 65 well-appointed rooms with panoramic views and all rooms feature modern amenities including hi-speed Wifi and 32 inch LCD televisions.Hotel also features an elegant western restaurant. Convenient location, clean environment, good facilities and our friendly well- trained staff are fully committed to ensuring that Eco Premier Hotel is best option to meet your travel needs.

  Just 5 minutes walk from the scenic Hoan Kiem Lake, there have been typical highlights in the old quarter whereas of ancient houses, bars, custom tailor shops, restaurants…. Out of the hustle and bustle of the crowded Old quarter of Hanoi, our hotel puts you in the most likely countryside with peacefulness and quietness of Vietnamese. How amazing you would be to enjoy contemplating the sight of residential area in daily working day across the other side whilst nibbling every single minute of relaxation. And the most importantly, no matter what you discover during the day, our spaciously convenient rooms and extra-cosy beds will make sure you get a great night’s sleep.

  Guests can arrange day trips or rent bicycles, cars and motorbikes at the helpful tour desk. The hotel also provides a business centre and 24-hour front desk.

  The hotel’s restaurant serves both Vietnamese and international cuisines. Every morning, it also provides a breakfast spread.  If you have any questions on your booking or wish to make a general enquiry please write to us using the form and we will respond within 24 hours.

  Our Contact Details

  Eco Premier Hotel

  26-28 Cua Dong, Hoan Kiem, Hanoi, VietnamJust located right in the Old Quarter.

  ---------------------------------

  Dự án Sun Grand City 125 Văn Cao tự hào đem đến những công nghệ đương đại nhất cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời về một không gian sống đẳng cấp 5 sao.

Chia sẻ trang này