Dien dan rao vat

Thuốc Đông y điều trị rò hậu môn dứt điểm không?

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi tiendatoppa, 15/12/17.

 1. tiendatoppa New Member

  Theo các bác sỹ tại Phòng khám hậu môn – trực tràng Hà Nội cho biết: Các bài thuốc Đông y điều trị rò hậu môn chỉ làm giảm các triệu chứng của bệnh trong một thời gian ngắn, không điều trị bệnh khỏi hoàn toàn. Người bệnh nên thực hiện phẫu thuật bằng phương pháp HCPT để điều trị rò hậu môn dứt điểm.

  [​IMG]

  Hiện nay, phòng khám hậu môn – trực tràng Hà Nội đã và đang áp dụng kĩ thuật xâm lấn HCPT điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được sự tin tưởng cao từ họ. HCPT sử dụng dao điện vô trùng xâm lấn trực tiếp lên ổ mủ, dẫn mủ ra ngoài và rửa sạch vết thương, giúp vết thương khô miệng và lành lại nhanh chóng. Phương pháp HCPT là phương pháp tiên tiến, nhập khẩu từ Mỹ, khắc phục được các khuyết điểm của những phương pháp truyền thống xưa như:

  - Độ chính xác cao: Toàn bộ quá trình kiểm tra, xử lý bằng máy tính, màn hình kĩ thuật có chức năng báo lỗi giúp các bác sỹ xác định chính xác vị trí tổn thương để tiến hành phẫu thuật. Do đó, độ chính xác rất cao.

  - Thời gian điều trị ngắn: Thời gian tiến hành phẫu thuật chỉ mất 10 – 20 phút, người bệnh không cần nằm viện.

  - Ít đau, không chảy máu: Phạm vi xâm lấn nhỏ, sử dụng sóng điện cao tần nên không gây đau đớn, chảy máu khi điều trị.

  Hy vọng với những chia sẻ về vấn đề: “Thuốc Đông y điều trị rò hậu môn dứt điểm không?” của các bác sỹ chuyên khoa hậu môn – trực tràng sẽ hữu ích với bạn. Nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn chi tiết về bệnh trĩ ngoại, hãy liên lạc ngay theo số điện thoại 0167.569.2199 - 0243.9672.999 hoặc chát trực tiếp ở khung phía dưới, các bác sỹ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp giúp bạn.

Chia sẻ trang này