Dien dan rao vat

Túi độn Nano chip cho dáng ngực đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi nguyentrang67, 15/12/17.

 1. nguyentrang67 New Member

  Nano chip là loại túi ngực đầu tiên được gắn chip, giúp người dùng chủ động kiểm tra thông số an toàn, đồng thời nhờ kết cấu linh hoạt nên cho dáng ngực đẹp tự nhiên.

  Túi độn Nano chip cho dáng ngực đẹp


  [​IMG]

  Túi độn ngực dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn. Nano chip là một trong những công nghệ làm đẹp được mong đợi nhất trong năm 2017.

  Trước đây, chị em thường gặp khó khăn trong việc cải thiện vòng 1 của mình bởi các loại túi ngực cũ thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ như: Ngực không được đẹp tự nhiên, xuất hiện biến chứng co thắt bao xơ… những vấn đề này đã được khắc phục ở túi ngực dạng gel Nano chip với rất nhiều ưu điểm vượt trội.

  Ưu điểm vượt trội của túi độn Nano chip


  Về cấu tạo vỏ: Túi Nano chip có cấu tạo vỏ 7 lớp, rất chắc chắn.

  Về khả năng bám dính: Với bề mặt Nano 8.000 tiếp điểm/cm2, khả năng bám dính của túi Nano chip lên các mô cơ ngực được nâng cao. Trong khi đó, các túi thường thường không có độ bám dính như vậy.

  Về độ tự nhiên sau khi thực hiện phẫu thuật ngực: Túi ngực Nano chip đem đến sự tự nhiên nhờ khả năng chuyển đổi hình dáng rất linh hoạt tùy theo chuyển động của cơ thể.

  Về cách kiểm tra tình trạng: Túi độn được gắn con chip siêu nhỏ giúp người sử dụng có thể kiểm tra các thông tin cần thiết.

  Túi Nano chip có chế độ bảo hành lâu dài và không gây biến chứng.

  Phẫu thuật nâng ngực với túi độn Nano chip tại Viện thẩm mỹ Hà Nội


  [​IMG]

  Thấu hiểu tâm lý muốn cải thiện vòng 1 an toàn của chị em phụ nữ Việt, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã sớm ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi an toàn với túi ngực Nano chip. Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ thẩm mỹ nữ sẽ đưa túi độn vào khoang ngực một cách chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn và đặt và cố định tại vị trí được đo vẽ trước đó. Phương pháp nâng ngực nội soi không làm ảnh hưởng đến cảm giác ngực, việc cho con bú sau này cũng như kết quả được duy trì lâu dài.

  Trên đây là những lý giải cho khách hàng vì sao nên sử dụng túi độn Nano chip để có được hiệu quả nâng ngực lâu dài. Hy vọng những thông tin này có ích với những khách hàng đang có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ nâng ngực.

  Nếu có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ hoặc có những thắc mắc cần được giải đáp bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 để được chia sẻ về các kinh nghiệm làm đẹp hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp nâng ngực đang làm mưa làm gió này.

Chia sẻ trang này