Dien dan rao vat

Vùng kín nổi mụn là bệnh gì?

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi akakavn, 8/2/18.

 1. akakavn New Member

  vùng kín mọc mụn không chỉ gây ra các phiền toái, rắc rối cho những người mắc bệnh, mà nó còn có lẽ sẽ là hiện tượng của những một vài bệnh nguy hiểm. Vậy nổi mụn vùng kín là bệnh gì?

  Xem thêm:

  dưỡng chất cần tránh khi chữa trị viêm vùng kín
  Viêm cô nhỏ nguy hại đến sức khỏe như thế nào?

  Nổi mụn cô bé do không ít nguyên nhân có lẽ sẽ gây ra như do dị ứng với quần lót, dung dịch vệ sinh (đối với phụ nữ)… Tuy nhiên đó cũng có khả năng là do một vài các bệnh lây truyền qua đường tình dục gây ra. Trong trường hợp này bạn nên hết sức cẩn trọng, do những bệnh lây truyền qua đường tình dục này có thể gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng tiêu cực đến đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản đối với người mắc bệnh.

  sùi mào gà

  Khi bị mắc mụn cóc sinh dục bệnh nhân thường có dấu hiệu như: những sùi nhỏ, mềm, ướt, cao lên như các nhú gai màu hồng, không gây đớn đau, chúng có đường kính từ 1-2mm, và gây ngứa ngáy cho những người mắc bệnh.

  Đối với con gái, mụn cóc sinh dục sinh dục thường xuất hiện ở cửa mình, cô bé, cổ tử cung, môi lớn, môi nhỏ, trực tràng… còn đối với phái mạnh, Bệnh lý sùi mào gà thường xuất hiện ở cậu nhỏ, quanh hậu môn và bẹn. Ngoài ra, mụn cóc sinh dục còn xuất hiện ở miệng nếu như có ân ái bằng đường miệng, hay hôn.

  sùi mào gà có lẽ sẽ gây nên ung thư cổ tử cung ở nữ, ung thư thằng nhỏ ở nam và nguy hại đến đời sống tình dục của người bị bệnh. Hơn nữa với con gái mang thai bệnh cũng rất dễ lây truyền cho trẻ (nếu như trẻ được sinh thường)…

  Herpes sinh dục

  Khi bị nhiễm mụn rộp sinh dục (còn gọi là herpes sinh dục) một thời gian (khoảng 1 tuần) người mắc bệnh sẽ thấy mọc lên những mụn nước bằng hạt tấm, hạt kê hoặc hạt đậu xanh. một vài mụn nước này có thể tập trung lại thành từng chùm ở bộ phận sinh dục, hệ quả không lường được vùng bị nhiễm bệnh, sau đó dập vỡ gây đau rát. Ngoài ra bệnh nhân còn có khả năng bị sưng hạch bẹn, hay đau, rát, nóng hoặc ngứa tại vùng bị vi trùng gây bệnh…

  Ở nam giới, mụn rộp thường xuất hiện ở quy đầu, rãnh quy đầu, bao quy đầu, thân thằng nhỏ, bìu… Còn ở nữ giới, mụn rộp xuất hiện ở môi lớn, môi nhỏ, thành cô nhỏ, hay miệng…

  Mụn rộp sinh dục rất dễ lây nhiễm và có thể gây nên những ảnh hưởng không nhỏ đến người mắc bệnh, nhất là với thiếu nữ mang thai. những vết trợt do virus Herpes gây ra ở bộ phận sinh dục cũng vùng nhiễm bệnh sẽ là cửa ngõ thuận lợi cho virus HIV và những lý do gây hại xâm nhập và gây bệnh. phụ nữ mang thai mắc mụn rộp sinh dục mà không chữa sẽ lây nhiễm cho trẻ khiến trẻ bị mụn nước trên da (toàn thân bị mụn rộp). Trẻ bị mụn rộp ở cơ quan hô hấp ( viêm phổi, viêm đường hô hấp trên) viêm màng não. Trẻ sơ sinh bị mụn rộp sẽ rất nặng, có khả năng dẫn tới tử vong vì tổn thương nội tạng.

  Do đó khi thấy vùng kín mọc mụn (nhất là sau khi quan hệ tình dục), bạn nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để có thể được khám, đưa ra cách chữa sớm. Qua đó tránh những ảnh hưởng thụ động có khả năng xảy ra và bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được hiệu quả hơn. Bạn có lẽ sẽ gọi đến số 08 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để có thể được trả lời, chỉ dẫn cụ thể.

Chia sẻ trang này