Dien dan rao vat

Quận 1 Ý tưởng trang trí phòng làm việc công sở làm việc tạo nguồn cảm hứng làm việc

Thảo luận trong 'NỘI THẤT VĂN PHÒNG' bắt đầu bởi noithattonghop3, 31/1/18.

 1. noithattonghop3 New Member

  ý tưởng phát minh trang trí phòng làm việc làm việc tạo nguồn xúc cảm làm việc

  Trang trí phòng làm việc công sở

  văn phòng thiết kế sáng tạo là nguồn cảm hứng cho các nhân viên làm việc, góp thêm phần tăng thu nhập cho mỗi doanh nghiệp. Nó ra quyết định nặng suất của mọi người, vì vậy việc trang trí không gian văn phòng là một điều khá quan trọng. Qua đó nó cũng là điều đầu tiên nhìn thấy khi khách hàng bước vào doanh nghiệp bạn, giúp việc hợp tác làm ăn được suôn sẽ hơn.

  dưới đây là một số mẹo nhỏ và hình ảnh giúp việc trang trí nội thất văn phòng rất nổi bật, mang nguồn cảm xúc dồi dào khi bắt đầu công việc cho ngày mới.

  Những mẹo thông minh khi trang trí văn phòng làm việc  Màu sắc : Nên chọn những tông màu sáng ví dụ : trắng, xanh dương, xanh lá, vàng nhẹ, … giúp không gian nổi bật hơn. Đặc biệt đối với không gian hẹp các tông màu sáng giúp tầm nhìn được kéo rộng hơn.

  [​IMG]

  Âm nhạc : Chắc người nào cũng biết âm nhạc là thứ kích thích não bộ tốt. Đây là một mẹo nhỏ nhưng cực kì hữu ích giúp tăng năng suất của nhân viên một cách dễ ợt và tạo cảm giác dễ chịu khi làm việc.

  Mùi hương : Một mùi hương thơm nhẹ nhàng trong căn phòng là đầu nguồn kích thích sự sáng tạo, khai mở những Ý tưởng hay.

  Trang trí : Ngay nay có nhiều loại vật dụng để trang trí cho căn phòng ví dụ như : giấy dán tường, vật dụng, tranh ảnh,… những vật dụng đó ngoài trang trí cho không gian thì nó còn tạo nên một môi trường dễ chịu và thoải mái trong quá trình làm việc.

Chia sẻ trang này